CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN VCI

codienvci@gmail.com Hotline: 096 8365416
Trang chủ   >   Tin tức   >   Sản phẩm của cách mạng công nghiệp 4.0

Sản phẩm của cách mạng công nghiệp 4.0

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 với đặc trưng của tự động hóa đã đem lại rất nhiều tiện nghi hiện đại, các mẫu thiết kế mới, các vật liệu mới. Một trong những sản phẩm nổi bật đó là nhà thông minh – một thiết kế nội thất được giới chuyên gia đánh giá là xu thế tất yếu của nhà ở trong tương lai. 

dieu-khien-thiet-bi-dien-nha-thong-minhBạn đã biết gì về nhà thông minh

  1. Khái quát chung về nhà thông minh

Nhà thông minh (hay còn gọi là smart home) là một mẫu thiết kế, thi công nội thất căn hộ. Trong đó, đề cao tính năng tự động hóa, chuyên biệt hóa của từng cơ cấu nội thất căn hộ trong thể tổng hòa chung.

Sở dĩ nhà thông minh có thể vận hành 1 cách chơn chu và thông suốt là nhờ nó có khả năng kết nối bằng điện từ giữa các thiết bị trong nhà. Tóm lại, nhà thông minh là kiểu cách thiết kế căn hộ hiện đại, tân tiến, mà theo đó các thiết bị điện và tự động hóa đóng vai trò nòng cốt trong việc vận hành và hoạt động của nhà thông minh (hay còn gọi là smart home).

  1. Những ưu điểm của nhà thông minh

Nhà thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật

Với tư cách là một thiết kế cách tân, tiên tiến và hiện đại, nhà thông minh thực sự là 1 mẫu thiết kế căn hộ tiêu biểu của thế kỷ 21. Với những tính năng ưu việt của mình, nhà thông minh đem đến những lợi ích cho chủ nhân của nó như sau:

  • Nhà thông minh có tính năng tự động hóa tuyệt đối, bởi vậy nó đem đến cho bạn 1 không gian sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Mức độ tiện lợi và linh hoạt của nhà thông minh có thể xem như ở mức lý tưởng. Và hơn thế nữa bạn không cần phải sửa chữa nhà khi lắp đặt thiết bị thông minh này.
  • Nhà thông minh không những có tiện nghi tuyệt vời dành cho chủ nhân của nó mà còn có độ bền rất cao. Do hầu hết các thiết bị của nó đêu được điều khiển bằng cơ chế điện từ, tự động hóa nên nhà thông minh sở hữu những vật dụng có độ ổn định cao, rất bền chắc.
  • Nhà thông minh có chỉ số an toàn gần như tuyệt đối. Do sử dụng công nghệ cảm biến từ trường nên các thiết bị bảo vệ của nhà thông minh là rất đáng tin cậy, chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi ở trong nhà thông minh.

Bài viết khác

Tin tức nổi bật

4 năm nữa, IoT sẽ thay đổi thế giới ra sao?
4 năm nữa, IoT sẽ thay đổi thế giới ra sao? Internet of Things (IoT) được ví là "cuộc cách mạng công nghiệp kế tiếp", có thể tạo ra những thay đổi lớn vào năm 2020.
Công tắc thông minh: Chỉ với một thao tác có thể thay đổi mọi thứ
Công tắc thông minh: Chỉ với một thao tác có thể thay đổi mọi thứ Công tắc thông minh VSMARTTEK với sự cải tiến và đột phá trong công nghệ, giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà dễ dàng chỉ với 1 thao tác.
Sản phẩm của cách mạng công nghiệp 4.0
Sản phẩm của cách mạng công nghiệp 4.0 Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 với đặc trưng của tự động hóa đã đem lại rất nhiều tiện nghi hiện đại, các mẫu thiết kế mới, các vật liệu mới. Một trong những sản phẩm nổi bật đó là nhà thông minh – một thiết kế nội thất được giới chuyên gia đánh giá là xu thế tất yếu của nhà ở trong tương lai.